Bạn đã biết cách làm sao để trẻ lâu?

Ngày : 06/07/2017

Mục lục

Học cách trẻ lâu thực sự rất dễ dàng nếu bạn làm theo một vài bước đơn giản và tự nhiên dưới đây. Không cần phải dùng đến phẫu thuật hoặc tiêm thuốc để da săn chắc, cơ thể đẹp,…những cách tự nhiên có hiệu quả hơn và bền vững hơn.

1. Uống nước
Bạn có thể bắt đầu bằng cách tăng lượng nước tinh khiết mà bạn uống! Mặc dù điều này nghe quá dễ, nhưng nó lại có tác động tích cực đến sức khoẻ tổng thể và làn da của bạn. Nó giúp giữ cân bằng độ ẩm và loại bỏ tất cả các độc tố hiệu quả hơn. Hãy thử uống một ly nước vào buổi sáng, buổi trưa trưa và khoảng một giờ trước khi đi ngủ, và bất cứ khi nào bạn muốn uống nước.
 

2. Tẩy da chết
Tẩy da chết là một cách đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả để khôi phục lại làn da rực rỡ. Loại bỏ lớp da chết ngoài cùng để lộ ra da mới bên dưới và giúp dưỡng chất hấp thụ dễ dàng hơn. Các hoạt động thể chất để tẩy tế bào chết cũng kích thích vùng dưới da và cung cấp thêm ôxy trong máu và chất dinh dưỡng để cải thiện sức khỏe.
Đọc thêm: Cách làm trẻ hóa da mặt​

3. Sử dụng các thực phẩm chứa chất chống oxy hóa
Để cải thiện làn da cũng như giúp bạn trẻ lâu hơn bằng cách dự trữ chất chống oxy hoá trong những gì chúng ta ăn. Điều đó có nghĩa là bạn nên sử dụng ít đồ ăn nhanh, ăn vặt bởi vì trái cây tươi, rau cải và các axit béo thiết yếu Omega 3 thực sự là những gì có thể tạo ra sự khác biệt cho làn da của bạn. Chỉ cần nhìn vào bất cứ ai nghiện thức ăn vặt và chắc chắn bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt so với những người sử dụng cac loại thực phẩm an toàn.
Image result for thực phẩm chứa chất chống oxy hóa

4. Sử dụng sản phẩm chăm sóc da có nguồn gốc tự nhiên
Chọn sản phẩm chăm sóc da 100% tự nhiên hoặc hữu cơ để giữ cho làn da trông tuyệt vời và nhìn trẻ hơn 10 tuổi. Các sản phẩm làm đẹp chứa nhiều các hóa chất độc hại không những có thể hủy hoại làn da của bạn, mà còn có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Vậy nên khi sử dụng mỹ phẩm, hãy tìm hiểu các thành phần của chúng, và mỹ phẩm tự nhiên là tốt nhất.

5. Tập thể dục
Ngoài chăm sóc da mặt, chăm sóc cơ thể cũng là một điều quan trọng. Việc luyện tập thể dục thể thao hàng ngày sẽ giúp bạn có một cơ thể dẻo dai, săn chắc như thanh thiếu niên. Điều này không chỉ giúp bạn trông trẻ lâu hơn mà còn tốt cho sức khỏe của bạn.

Bây giờ bạn đã biết làm thế nào để duy trì làn da trẻ trung với một số phương pháp đơn giản nhưng hiệu quả cao, bạn có thể sớm mong được phục hồi vẻ đẹp rạng rỡ của bạn đồng thời nâng cao sức khoẻ của bạn cùng một lúc.