Đầm trễ vai dự tiệc tinh tế và sang trọng đẹp đến siêu lòng

Ngày : 04/01/2018
Bạn luôn muốn mình trở nên lôi cuốn và nổi bật tại những bữa tiệc. Vì vậy mà bạn thường chọn những chiếc đầm trễ mà mỗi khi đi dự sự kiện hoặc những bữa tiệc sang trọng.  Sau đây là một số kiểu đầm trễ vai dự tiệc tinh tế và sang trọng đẹp đến siêu lòng. Mời các bạn cùng tham khảo.

Một số kiểu đầm trễ vai dự tiệc đẹp siêu lòng

Đầm trễ vai dài

Những bữa tiệc hay những buổi dạ hội nghe có vẻ gì đó tinh tế và sang trọng. Vì vậy những chiếc đầm trễ vai dự tiệc phải có chút gì đó tỉ mỉ để những chiếc đầm này giúp người mặc toát lên sự sang trọng và tinh tế.
Đầm trễ vai dự tiệc dài đuôi cá
Bạn nghĩ sao khi lựa chọn cho mình một chiếc đầm đuôi cá trễ vai để đi dự tiệc. Một chiếc váy đuôi cá trễ vai màu đỏ ôm sát cơ thể sẽ giúp bạn khoe trọn thân hình đồng hồ cát ngay tại những bữa tiệc đông người.
Đầm trễ vai xẻ tà
Nếu sở hữu một đôi chân thẳng và dài thì bạn lại nên chọn những chiếc đầm dài trể vai có xẻ tà. Những chiếc đầm này sẽ giúp bạn khoe được đôi chân thon gọn của mình. Phong cách này phù hợp với những cô nàng trưởng thành và chín chắn.
Còn đối với những cô nàng dịu dàng và nữ tính thì nên chọn những chiếc đầm trễ vai xòe dưới. Trông bạn sẽ thật sự lộng lẫy và kiêu sa như một nàng công chúa tại những bữa tiệc trọng đại của hoàng gia vậy.

Đầm trễ vai ngắn xòe

Đầm xòe màu xanh pastel ngọt ngào
Bên cạnh những chiếc đầm dài trễ vai thì bạn cũng có thể trọn những chiếc váy đầm trễ vai ngắn để đi dự tiệc. Phong cách này được nhiều chị em phụ nữ yêu thích, nhất là những cô nàng yêu thích sự năng động và trẻ trung. Trông bạn sẽ tràn đầy sức sống hơn cùng với một chiếc váy trễ vai xòe màu xanh pastel ngọt ngào và quyến rũ. Nếu là người yêu thích sự dịu dàng và nữ tính thì bạn có thể chọn một chiếc váy trễ vau xòe màu trắng nhã nhặn. Tuy không quá nổi bật những lại giúp các bạn thật sự nổi bật và cuốn hút hơn. Đây chắc chắn sẽ là một ý không tồi dành cho những cô nàng nữ tính.

Đầm trễ vai suông

 
Không giống như những chiếc đầm trễ vai trên những chiếc đầm trễ vai suông tạo cho bạn cảm giác thoải mái và tiện lợi hơn. Bạn có thể sử dụng những chiếc đầm trễ vai suông này không chỉ đi dự tiệc mà có thể sử dụng để dạo phố hoặc tham gia bất kì một sự kiện nào.
Trên đây là 3 kiểu đầm trễ vai mà chị em thường sử dụng để đến những bữa tiệc. Chúc chị em có những sự lựa chọn phù hợp dành riêng cho bản thân.