Làm sao để xóa nếp nhăn ở mắt?

Ngày : 05/08/2017

Mục lục

Nếp nhăn quanh mắt đã có trong nhiều năm. Bạn càng già thì càng có nhiều nếp nhăn! Một số người có thể trông rất khác biệt với những nếp nhăn này. Đối phụ nữ, nếp nhăn quanh mắt thường là nỗi buồn phiền lớn. Chúng ta đã không có chúng khi chúng ta còn trẻ, vậy tại sao chúng ta lại có chúng khi lớn lên? Chúng ta có nếp nhăn quanh mắt, nếp nhăn trên trán và các nếp nhăn khác trên khuôn mặt. Mặc dù chúng là thực tế của cuộc sống, nhưng có nhiều cách để ngăn chặn chúng và giảm chúng sau khi chúng phát triển.

Nếp nhăn mí mắt giống như các nếp nhăn khác là do nhiều yếu tố gây ra. Đối với những người dành nhiều thời gian dưới ánh mặt trời, các nếp nhăn nhỏ có thể hình thành từ việc bạn nheo mắt mọi lúc. Việc dành nhiều thời gian dưới ánh nắng mặt trời cũng có thể gây tổn thương cho da của bạn, làm khô da, làm cho da xung quanh mắt bị lão hóa nhanh hơn các nơi khác.
 
Kết quả hình ảnh cho Nếp nhăn mí mắt
 
Xem thêm: Cách xóa nếp nhăn hiệu quả bạn không nên bỏ qua

Hút thuốc cũng có hại. Hút thuốc có thể gây ra các nếp nhăn sớm không chỉ từ việc làm mất độ ẩm từ mặt bạn mà còn liên tục phải nheo mắt vì khói. Dường như phương pháp chắc chắn duy nhất để thoát khỏi nếp nhăn mắt là bắt đầu chăm sóc da trước khi chúng bắt đầu hình thành.

Nếu bạn dành nhiều thời gian dưới ánh mặt trời, hãy đeo khẩu trang và kính mát vì những tia UV này có thể gây nhăn sớm. Nếu bạn hút thuốc, hãy bỏ thuốc lá. Hãy chắc chắn để chăm sóc da của bạn luôn đủ độ ẩm và giữ hydrated.
Kết quả hình ảnh cho đeo khẩu trang và kính mát
 
Tin tốt là có những cách hiện đại để xóa nếp nhăn mắt. Cũng như phòng ngừa sự xuất hiện của chúng, bạn cần phải bắt đầu kế hoạch chống nhăn ngay từ khi còn nhỏ. Hầu hết các chuyên gia đồng ý rằng phụ nữ nên bắt đầu sử dụng kem chống nhăn mắt khi họ đạt được khoảng hai mươi tuổi. Trong khi một số bạn cho rằng độ tuổi này là quá trẻ, bạn phải nhớ rằng mục tiêu của bạn là ngăn ngừa nếp nhăn ở mắt. Nếu bạn không sử dụng kem chống nhăn cho đến khi bạn qua 20 hoặc gần 30 tuổi, có khả năng một số nếp nhăn của bạn đã phát triển.

Có rất nhiều loại kem chống nhăn để lựa chọn. Chọn một loại chăm sóc da của bạn cả ngày lẫn đêm. Một số có công thức khác nhau để sử dụng ban ngày và để sử dụng ban đêm. Đối với mắt, đầu tư vào kem chống nhăn mắt có chứa thành phần SPF. SPF được biết đến để tăng sản xuất collagen cũng như giúp làm mới lớp da ngoài. Xây dựng lại collagen trong da của bạn trong khi bạn ngủ là một cách tuyệt vời để giảm những nếp nhăn. Thức dậy vào buổi sáng với khuôn mặt được hồi sinh và trẻ hóa.