Mặt nạ chống lão hóa da từ thiên nhiên, bạn đã thử?

Ngày : 21/06/2017

Làn da khô và kém thu hút khiến bạn cảm thấy thiếu tự tin. Nếu bạn còn đang lo ngại về da khô, nếp nhăn thì hãy chăm sóc da bằng những mặt nạ chống lão hóa nhanh chóng.

Mặt nạ chống lão hóa da từ chuối

Chuối là một trong những nguyên liệu có nhiều công dụng làm đẹp. Chúng không chỉ có công dụng giúp da đẹp mà còn dưỡng trắng da và chống lão hóa hiệu quả. Với cách này, bạn có thể chế biến chúng thành mặt nạ dưỡng da hiệu quả.

Cách này đơn giản là bạn nghiền nhuyễn quả chuối sau đó đắp lên da mặt và cổ đã được rửa sạch và để nguyên trong vòng 20 phút. Cuối cùng bạn chỉ cần rửa lại với nước sạch. Cách này đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả mà bạn nên áp dụng.

Mặt nạ chống lão hóa da với mật ong và sữa tươi

Mật ong và sữa tươi cũng chính là một trong những cách đánh bay những nếp nhăn và chống lão hóa mà bạn đừng nên bỏ qua. Với cách này, bạn chỉ cần chuẩn bị 1 thìa mật ong và nửa thìa sữa tươi

Sau đó bạn trộn đều 2 nguyên liệu với nhau và sứt đều lên da mặt để trong vòng 30 phút. Sau đó, rửa sạch với nước sạch và mát. Đây cũng chính là một trong những cách dưỡng trắng da và chống lão hóa hiệu quả mà bạn nên áp dụng.

Chống lão hóa da với trứng gà

Trứng gà cũng chính là một trong những nguyên liệu đánh bay những nếp nhăn và chống lão hóa hiệu quả. Với cách này, bạn chỉ cần chuẩn bị 1 lòng trắng trứng gà, 2 giọt chanh tươi, 2 giọt nước hoa hồng, nửa thìa nước cam và nửa thìa dầu oliu.

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu thì bạn chỉ cần đánh bông lòng trắng trứng lên sau đó trộn các nguyên liệu kia vào và sứt lên da mặt và cổ. Để hỗn hợp trên khoảng 15 phút rồi cuối cùng rửa sạch với nước để thấy hiệu quả bất ngờ nhé.

Dưỡng da chống lão hóa với táo và mật ong nguyên chất

Mật ong và giấm táo cũng chính là một trong những loại mặt nạ có công dụng đánh bay những dấu hiệu lão hóa trên da hiệu quả. Với cách này, bạn chỉ cần chuẩn bị nửa quả táo, 2 thìa mật ong. Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu thì bạn chỉ cần nghiền nhuyễn phần táo sau đó trộn cùng mật ong và đắp đều lên toàn da mặt. Sau đó bạn để khoảng 25 phút và cuối cùng rửa sạch với nước. Đây là một trong những cách đơn giản nhưng hiệu quả mà bạn nên áp dụng.

Cách chăm sóc sắc đẹp da mặt từ thiên nhiên với chuối, bơ, trứng gà

Chuối, bơ và trứng gà có công dụng làm đẹp cho làn da và chống lão hóa hiệu quả. Với cách này, bạn chỉ cần chuẩn bị nửa quả chuối chín, 1 lòng đỏ trứng gà ta, 1 thìa gel lô hội tươi và thìa dầu hạnh nhân hoặc dầu olive hoặc dầu dừa.

Cách này cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần trộn đều các nguyên liệu với nhau thật nhuyễn và sệt. Đắp lên da mặt và cổ trong 20 phút. Cuối cùng bạn chỉ cần rửa mặt với nước sạch. Áp dụng đều đặn vài lần mỗi tuần để thấy hiệu quả bất ngờ đấy.

Sử dụng kem chống lão hóa da

Bộ sản phẩm chống lão hóa da DeAura

Ngoài ra bạn có thể kết hợp thêm những sản phẩm chống lão hóa da chuyên biệt để tăng hiệu quả chống lão hóa da tối đa. Chúng tôi giới thiệu đến bạn dòng sản phẩm chống lão hóa da DeAura, làm chậm quá trình lão hóa, tái tạo làn da, giúp làn da mịn màng và trở nên xinh đẹp. Với những thành phần như bột vàng 24 carat, tinh chất được lấy từ vùng biển chết và các loại thảo dược. Chi tiết có thể truy cập địa chỉ: https://spadeaura.com. Chúc các bạn thành công.