Những điều cần biết về công nghệ trẻ hóa da bằng Thermage

Ngày : 14/08/2017

Mục lục

Thermage là một trong những loại công nghệ trẻ hóa da mới nhất hiện nay, công nghệ này giúp xóa nhăn, nâng cơ và trẻ hóa làn da mà không cần xâm lấn, hoàn toàn không đau, giúp trả lại cho bạn một làn da săn chắc, láng mịn và trắng sáng. Bạn đang muốn tìm hiểu rõ hơn về loại công nghệ này? Vậy thì đọc ngay bài viết: “Những điều cần biết về công nghệ trẻ hóa da với Thermage” mà chúng tôi sắp chia sẻ ngay dưới đây để có thêm thông tin bạn nhé!

Thermage sử dụng công nghệ gì để trẻ hóa làn da?
Thermage sử dụng công nghệ tần số vô tuyến sóng định dung (CRF) để tác động lên 3 lớp da (thượng bì, trung bì và hạ bì) sau đó tác động vào tầng sâu nhất dưới da, làm nóng khối collagen dưới da một cách mạnh mẽ và đồng nhất từ đó thúc đẩy quá trình sản xuất collagen, giúp da trở nên săn chắc, mềm mịn, trẻ trung và trần đầy sức sống.
 
Kết quả hình ảnh cho Công nghệ Thermage
 
Xem thêm: http://duongdamattainha.com/5-buoc-phuc-hoi-da-hu-ton-hieu-qua-va-don-gian

Công nghệ trẻ hóa da Thermage phù hợp với những đối tượng nào?
Bởi vì công nghệ Thermage đã được chứng minh lâm sàn về độ an toàn và hiệu quả cho mọi loại da, mọi vùng da trên cơ thể nên loại công nghệ này có thể áp dụng đối với mọi đối tượng có làn da bị lão hóa và mong muốn lấy lại làn da tươi trẻ của tuổi thanh xuân.

Những vùng da có thể điều trị bằng công nghệ Thermage.
Như chúng tôi đã đề cập ở trên, công nghệ trẻ hóa da với Thermage có thể áp dụng và mang lại hiệu quả đối với mọi vùng da trên cơ thể, cụ thể như sau:

Đối với vùng da mặt: công nghệ Thermage giúp giảm nếp nhăn trên khỏe miệng, xung quanh vùng mắt, trên trán; cải thiện sắc tố da và lỗ chân lông; tái tạo đường viền xung quanh hàm.
Kết quả hình ảnh cho Công nghệ Thermage
 
Đối với các vùng da khác trên cơ thể: công nghệ Thermage giúp giảm nếp nhăn, kéo căng mọi vùng da trên cơ thể và tạo độ săn chắc, độ đàn hồi cho da.

Ưu và nhược điểm của công nghệ trẻ hóa da bằng Thermage.
Công nghệ trẻ hóa da bằng Thermage có những ưu điểm sau:

-    Đã được đánh giá và chứng minh là mang lại hiệu quả cao đối với những làn da bị lão hóa.

-    Điều trị được mọi vùng da trên cơ thể.

-    Có thể điều trị với mọi đối tượng.

-    Không cần phẫu thuật, không xâm lấn, không đau nên không cần phải dành thời gian để nghỉ dưỡng sau điều trị.

-    An toàn với da và cơ thể, mang lại hiệu quả ổn định.

Trên đây là một số thông tin về công nghệ trẻ hóa da với Thermage, nếu bạn còn có thắc mắc gì thêm, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn bạn nhé!