Quy trình nâng cơ mặt gồm những bước nào?

Ngày : 03/09/2019

Ngày nay phương pháp nâng cơ mặt chống chảy xệ đang được các spa, thẩm mỹ viện  và bệnh viện sử dụng phổ biến. Bởi lẽ đây là liệu pháp giúp trẻ hóa làn da một cách nhanh chóng và hiệu quả mà không cần sử dụng dao kéo. Vậy quy trình nâng cơ mặt bao gồm những bước nào. Hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây.

Tìm hiểu về phương pháp nâng cơ mặt

Nâng cơ mặt là từ chuyên ngành để chỉ những phương pháp làm trẻ hóa, tươi mới và tái tạo lại làn da để ngăn ngừa các dấu hiệu của lão hóa, da chảy xệ mà không cần sử dụng dao kéo.

Các phương pháp nâng cơ mặt phổ biến hiện nay như nâng cơ mặt bằng sóng RF, sử dụng đai nâng cơ mặt, nâng cơ mặt bằng chỉ… Mỗi một phương pháp đều có những ưu nhược điểm riêng nhưng nhìn chung tất cả các phương pháp này đều hướng tới một kết quả là giúp cho khuôn mặt trở nên thon gọn hơn, cải thiện tình trạng lão hóa da.

Quy trình nâng cơ mặt

Hiện nay tại hầu hết các trung tâm thẩm mỹ viện, spa hay bệnh viện, quy trình nâng cơ mặt thường diễn ra trong khoảng 1-1,5 giờ với những bước cơ bản sau:

Bước 1: Các bác sĩ thực hiện kiểm tra tình trạng da, mức độ lão hóa da để lên phác đồ điều trị phù hợp nhất.

Bước 2. Làm sạch da giúp loại bỏ các bụi bẩn, bã nhờn đồng thời giúp lỗ chân lông thông thoáng hơn giúp các dưỡng chất có thể thấm sâu và trong da.

Bước 3. Phân vùng điều trị. Mỗi vùng da đều có mức độ lão hóa chảy xệ khác nhau nên cần phân vùng để điều trị sao cho phù hợp nhất.

Bước 4: Tiến hành nâng cơ, trẻ hóa da

Bước 5: Sử dụng kem dưỡng tái tạo da giúp quá trình nâng cơ diễn ra nhanh hơn.

Xem thêm: Máy nâng cơ mặt Nuskin

Nâng cơ mặt ở đâu uy tín

Hiện nay có rất nhiều các trung tâm spa, thẩm mỹ viện sử dụng các biện pháp nâng cơ mặt hiện đại, tuy nhiên việc những trung tâm spa mọc lên như nấm khiến nhiều chị em không khỏi băn khoăn khi muốn lựa chọn cơ sở uy tín, an toàn.

Mặc dù phương pháp nâng cơ mặt không sử dụng dao kéo thế nhưng chị em cũng nên tìm đến các bệnh viện hay các trung tâm thẩm mỹ viện uy tín, có giấy phép hoạt động cùng đội ngũ bác sĩ có trình độ và chuyên môn cao để có thể thực hiện quá trình nâng cơ một cách hiệu quả, nhanh chóng và an toàn nhất

Chúng tôi mong rằng với một số thông tin nêu trên bạn đã biết thêm về biện pháp nâng cơ mặt làm đẹp và các quy trình nâng cơ mặt để lựa chọn cách thức phù hợp với mình.