Địa chỉ Studio ở Đà Nẵng quay phóng sự cưới đẹp

Ngày : 10/01/2016

Quay phóng sự cưới đẹp là dịch vụ chưa bao giờ ngừng hot và cũng chưa có dấu hiệu hạ nhiệt trong thời gian vừa qua.  Với đặc điểm mang tới sự cô đọng, ngắn gọn, tinh tế và chắt chiu từng khoảnh khắc cho ngày trọng đại, phóng sự cưới luôn là những thước phim đáng nhớ và đầy cảm xúc. Tuy nhiên, vì là dịch vụ mới nổi lên nên trước khi quyết định chọn studio ở Đà Nẵng quay phóng sự cưới thì các đôi uyên ương cần nhắc kỹ để đưa ra sự chọn lựa thích hợp nhất. Để hiểu hơn về vấn đề này, mời quý bạn đọc cùng theo dõi bài viết bên dưới nhé!

Kinh nghiệm quay phóng sự cưới đẹp dành cho các cặp đôi

Những bức ảnh chụp truyền thống đã trở nên lỗi mốt và nhường vị trí cho phóng sự cưới ấn tượng. Quay phim cưới phóng sự sẽ mang tới cho bạn những sản phẩm với góc quay độc đáo, sáng tạo trong việc nắm bắt những khoảnh khắc tự nhiên và đầy cảm xúc nhất.

Hiểu và xác định rõ nhu cầu về phóng sự cưới

Để mọi thứ trở nên thật hoàn hảo, bạn cần xác định thời lượng phim cưới theo kiểu phóng sự. Thông thường mỗi bộ phim sẽ chỉ kéo dài từ 5 -10 phút và sẽ được đảm bảo nắm bắt được toàn bộ sự kiện chính của ngày cưới với sự chắt lọc hình ảnh cao độ và tinh tế.

Tùy thuộc vào nhu cầu cũng như tài chính của bạn mà bạn nên chọn thời lượng hợp lý nhất. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng một bộ phim cưới quá dài cũng sẽ gây nên cảm giác nhàm chán cho người xem.  Vì vậy, bạn và một nửa yêu thương hãy cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định đúng đắn cho thước phim của mình nhé!

Lựa chọn phong cách quay phóng sự thích hợp

Tùy vào sở thích của từng cặp đôi mà bạn nên chọn phong cách quay phóng sự thích hợp nhất. Bên cạnh đó, bạn hãy nghiên cứu trước phong cách quay của từng đơn vị và lựa chọn đơn vị mà bạn cảm thấy ưng ý nhất. Lời khuyên dành cho bạn là nên chọn đơn vị cung cấp dịch vụ phù hợp với sở thích và ngân sách của mình nhé.

Xác định số lượng máy quay với các đơn vị quay

Tùy thuộc vào nhu cầu, tình hình tài chính mà bạn ấn định số lượng máy quay với đơn vị thực hiện quay phóng sự cưới. Điều này giúp bạn hạn chế được tình trạng thiếu hoặc thừa máy quay.

Thông thường, các cặp đôi sẽ ấn định với đơn vị về số lượng máy quay là 2 hoặc 3 cái. Lưu ý, nếu sử dụng 1 máy quay sẽ khiến cho bộ phim của bạn bị giới hạn góc quay, giới hạn khoảnh khắc đẹp,... gây hiệu ứng tiêu cực. Vì vậy, để đạt được hiệu ứng tối ưu nhất, bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng số lượng máy quay cho tiệc cưới thêm hoàn hảo nhé!

Tiến hành trao đổi và thể hiện rõ quan điểm với đơn vị thực hiện quay phóng sự cưới

Trước khi tiến hành quá trình quay phóng sự, bạn cần trao đổi với đội ngũ quay phim về những chi tiết “đắt giá” có trong chương trình ngày cưới như: Cận cảnh các góc quay cảnh đẹp, nắm bắt khoảnh khắc phát biểu của hai họ, đặc biệt là tâm sự của chú rể,… để họ có thể nắm bắt được những mong muốn của bạn.

Để mọi thứ hoàn hảo hơn, bạn nên thể hiện rõ quan điểm của mình cũng như bày tỏ ý muốn đối với đơn vị thực hiện.  Điều này giúp bạn hạn chế tối thiểu những bất cập phát sinh trong đám cưới.

Lựa chọn đơn vị quay phóng sự uy tín

Để sở hữu những thước phim xuất thần, các cặp đôi nên chọn đơn vị thực hiện uy tín, dày dạn kinh nghiệm, đặc biệt là trong mảng quay phóng sự cưới. Một đơn vị thực hiện uy tín cần có đủ các yếu tố sau:

  • Cơ sở vật chất, thiết bị quay hiện đại với công nghệ mới nhất

  • Đội ngũ ê kíp chuyên nghiệp, có sáng tạo

  • Ứng dụng kỹ xảo tinh tế nhất

  • Chịu khó, chăm chỉ và có cái nhìn độc đáo để chớp được những khoảnh khắc đặc biệt trong ngày cưới

Địa chỉ studio ở Đà Nẵng quay phóng sự cưới đẹp

Không chỉ được biết đến là cái tên nổi tiếng trong lĩnh vực kinh doanh ảnh viện áo cưới mà Jong APhuong còn được khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ quay phóng sự cưới.

Phóng sự cưới được Jong APhuong thực hiện một cách hoàn hảo, có câu chuyện và cái kết ngọt ngào. Không đi theo lối mòn đã cũ, đội ngũ ê kíp Jong APhuong luôn tìm tòi, sáng tạo cái mới và luôn thể hiện cái nhìn có chiều sâu, toàn diện, mang đến cho các cặp tân lang tân nương những thước phim để đời.

Không chỉ làm hài lòng khách hàng bởi những bộ ảnh cực chất, Jong APhuong còn là địa chỉ tin cậy để bạn gửi gắm trọn vẹn ngày cưới của mình. Đến với Jong APhuong Wedding, ngày cưới của bạn sẽ được chu toàn một cách hoàn hảo nhất.

Vậy thì không có lý do gì để bạn có thể chối từ dịch vụ trọn gói ngày cưới tại Jong APhuong Wedding phải không nào?