Trị nếp nhăn trên trán với 9 mẹo đơn giản

Ngày : 23/06/2017

Mục lục

Những nếp nhăn vùng trán sẽ bị đánh bay chỉ bằng những mẹo đơn giải dưới đây. Sao bạn không thử?

1. Uống nước lọc
Các bạn nên có thói quen uống ít nhất 8-10 ly nước mỗi ngày để loại bỏ những nếp nhăn sâu trên trán và thanh lọc cơ thể. Hãy chắc chắn rằng các bạn sẽ có thật nhiều các loại rau xanh, trái cây, các loại hạt và cá trong chế độ ăn uống hàng ngày của mình để hô biến nếp nhăn ở cổ và trên trán 1 cách tự nhiên nhé.

2. Massage mặt 
Mát xa mặt thường xuyên là một trong những phương pháp khắc phục có ích nhất cho các nếp nhăn ở trán mà không phải ai cũng biết. Mát xa mặt cũng giúp cho việc giảm nếp nhăn ở cổ, khóe miệng, và vết chân chim diễn ra tốt nhất.


3. Mặt nạ đu đủ 
Một trong những phương pháp trị liệu tự nhiên có ích nhất để loại bỏ nếp nhăn cho đàn ông là chuẩn bị một mặt nạ được làm từ những miếng đu đủ sống và chuối thành hỗn hợp rồi thoa lên vùng trán để thoát khỏi nỗi ám ảnh về nếp nhăn.

4. Dầu dừa và dầu oliu
Áp dụng dầu dừa và dầu ô liu trên vùng có nếp nhăn là phương pháp tự nhiên có lợi nhất để giảm thiểu sự xuất hiện của nếp nhăn khá tốt. Những loại dầu chăm sóc da này giúp làm sáng và loại bỏ các nếp nhăn sâu cũng như nếp nhăn dưới mắt, xung quanh miệng và cổ mà bạn nên áp dụng. 

5. Nước chanh 
Nước chanh là một trong những giải pháp tránh được tốt nhất cho các nếp nhăn và vùng da sạm màu trên trán. Để giảm nếp nhăn trên khuôn mặt và da khô trên trán, bạn chỉ cần quẹt nước ép chanh lên trán. Da trên trán của chúng ta sẽ ngày càng trắng sáng ra và các nếp nhăn sẽ bắt đầu biến mất.

6. Đá lạnh 
Sử dụng đá lạnh chà qua những nếp nhăn trên vùng trán của chúng ta cũng là 1 biện pháp rất hiệu quả giúp loại bỏ nếp nhăn trên trán. ngoài ra giải pháp này giúp tăng lưu thông máu đến da và ngăn ngừa nếp nhăn trên trán.


7. Dầu thầu dầu 
Thoa dầu thầu dầu vào các nếp nhăn và massage nhẹ nhàng để loại bỏ nếp nhăn một cách tự nhiên. Lặp lại giải pháp này hàng ngày để ngăn ngừa và trị liệu nếp nhăn sâu trên trán một cách uy tín.

8. Gel lô hội
Bạn tiến hành thoa đều gel lô hội trên vùng có nếp nhăn là 1 cách hữu hiệu khiến cho làn da được dưỡng ẩm đầy đủ, từ từ làm giảm thiểu đến mức tối đa sự xuất hiện của nếp nhăn.

9. Nước ép dưa chuột
Nước ép dưa chuột có thể giúp bạn loại bỏ các nếp nhắn một cách hoàn toàn tự nhiên. Dưa chuột xay nhuyễn sau đó sử dụng để trét lên các vùng nhăn trên trán và xung quanh mắt với một miếng bông. Thực hiên từ 2-3 lần mỗi tuần để thấy hiệu quả lâu dài của nước ép dưa chuột.