Những mẫu váy cho người gầy trở nên đầy đặn hơn

Ngày : 21/05/2018
Những bạn gái có thân hình gầy thường rất khó có thể chọn được cho mình những bộ đồ vừa vặn với cơ thể cũng nhự có thể che giấu đi những khuyết điểm trên cơ thể. Vậy thì hãy tham khảo bài viết váy cho người gầy dưới đây để có thể đưa ra cho mình quyết định đúng đắn nhất nhé.

Cách lựa chọn váy cho người gầy

Váy kẻ ngang

Nếu như những bạn gái có thân hình béo mập nên tránh xa những chiếc váy có họa tiết kẻ ngang, thì với những bạn gái có thân hình mảnh khảnh lại là vị cứu tinh cho mình, với kẻ ngang sẽ giúp cho thân hình đầy đặn hơn rất nhiều. Với kiểu váy kẻ ngang này sẽ giúp cho người mặc chú ý đến vòng tròn mà không để ý đến thân hình gầy gò của người mặc. Ngoài ra đây chính là chiếc váy có thể phối cùng rất nhiều những phụ kiện khác mà không quá kén chọn.

Váy kẻ ngang là chiếc váy giúp chị em có thể che được khuyết điểm trên cơ thể

Váy suông cho cho người gầy

Vấy suông là item có thể giúp cho những bạn gái có thể che giấu được phần bụng béo của mình, tuy nhiên nó cũng chính là chiếc váy cho người gầy, với thiết kế dáng suông dài, những chiếc váy này giúp cho các bạn gầy trở nên đầy đặn hơn, giấu đi phần chân gầy guộc. Để set đồ này được đẹp hơn các bạn nên chọn cho mình những đôi giày cao gót nhé, để sự cân đối cho cơ thể.
Xem thêm: cách phối đồ với chân váy jean dài

Váy có nhiều tầng

Váy nhiều tầng là thiết kế dành cho những cô bạn gầy nhẳng, nó có thiết kế khá thoáng mát cùng với những nàu sắc thu hút người nhien mamg lại cho bạn nhiều lựa chọn. Thông thường chiếc váy có nhiều tầng được may bằng vải coton hay voan, không ôm vào người để có thể thấm hút mồ hôi cũng như có thể dễ dàng mix phụ kiện cho set đồ hàng ngày được nổi bật hơn.

Váy nhiều tầng thường được may bằng vải voan để có thể dễ dàng phối cùng phụ kiện

Váy xòe rộng

Khi nhắc đến váy cho người gầy chúng ta không thể nhắc đến váy xòe, đây chính là chiếc váy hoàn hảo dành cho những bạn gái muốn giúp cho thân hình cò hương của mình giấu đi khuyết điểm trên cơ thể. Phần đuôi váy xòe rộng cũng giúp cho các bạn che đi được vòng 2 và vòng 3 quá nhỏ. Kiểu váy này cũng không kén người mặc chỉ cần các bạn chọn cho mình những chiếc váy có kích thước vừa vặn với cơ thể của mình là được.